Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thành công đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ sáu - 15/04/2022 22:38 878 0
Ngày 14/4, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thành công đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Đại hội gồm có các đại diện của cấp Đảng ủy, Công đoàn Sở, Đoàn khối, các chi đoàn thuộc các Sở cùng với 76 đoàn viên thuộc các Chi đoàn trực thuộc.
Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thành công đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 14/4, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thành công đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Đại hội gồm có các đại diện của cấp Đảng ủy, Công đoàn Sở, Đoàn khối, các chi đoàn thuộc các Sở cùng với 76 đoàn viên thuộc các Chi đoàn trực thuộc.
Đại diện cấp Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe trình bày tóm tắt báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. 
Nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn đã có nhiều khởi sắc và có bước phát triển mới. Các mặt công tác của chi đoàn được triển khai toàn diện trên các lĩnh vực đã góp phần nâng cao nhận thức, giác ngộ lý tưởng, định hướng chính trị và cổ vũ đoàn viên, thanh niên rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong lao động, học tập và công tác; xung kích đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.


Nổi bật là công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống trong đoàn viên, thanh niên được chi đoàn tổ chức thường xuyên bằng nhiều hình thức, nội dung phù hợp…
        Đoàn viên thanh niên đã tích cực vận động, kết nối các nguồn lực, tham gia đóng góp triển khai thực hiện các chương trình, phong trào tình nguyện do Đoàn khối phát động như: T chc chiến dch tình nguyn “Xuân biên giới” hàng năm, tng quà cho hộ gia đình khó khăn b nh hưởng do dch bnh Covid-19, tặng học bổng cho các em học sinh nghèo, học giỏi, tham gia hiến máu tình nguyện, các hoạt động ”Ngày thứ bảy tình nguyện”, ”Ngày thứ Năm lao động cộng sản” tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng cơ quan ”Văn minh – an toàn – sạch đẹp”,...
Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở còn tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe cho ĐVTN, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Đoàn cơ sở đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu bóng đá, thể dục thể thao.


Chất lượng đoàn viên và tổ chức cơ sở Đoàn cũng được nâng lên rõ rệt, thúc đẩy hoạt động đoàn của chi đoàn ngày càng phát triển toàn diện và vững chắc. Đoàn viên, thanh niên luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao….
Đại hội đã thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2027. 
Xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh về tư tưởng, chính trị, tổ chức và hành động, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng; lực lượng xung kích cách mạng; trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên.
Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 là 07 đồng chí gồm đồng chí Cao Duy Phương giữ chức Bí thư, 02 đồng chí phó Bí thư (đ/c Ngô Thị Mỹ Hòa và Võ Ngọc Quyền) cùng với 04 đồng chí Ủy viên; đồng thời, đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư chi đoàn và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ II. 
BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2022-2027

Trong nhiệm kỳ tới, Đoàn cơ sở quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ratích cực tham gia đóng góp cho Công trình thanh niên do Đoàn khối phát động. Tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do cụm và Đoàn khối tổ chức.

 

Tác giả bài viết: Kim Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,973
  • Tháng hiện tại14,171
  • Tổng lượt truy cập5,089,521
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây