Tổ chức chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2022 tại xã Thọ Sơn và xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.

Thứ hai - 17/01/2022 21:50 764 0

         Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường được sự quan tâm của cấp Đảng uỷ Sở, Ban giám đốc, Công đoàn sở thực hiện phong trào thanh niên tình nguyện chiến dịch “Xuân Nhâm Dần 2022”.
           Ngày 15/01/2022, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp cùng Chi đoàn Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bù Đăng tổ chức đến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc màu da cam, đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Đồng Nai, xã Thọ Sơn và thị trấn Đức Phong huyện Bù Đăng nhằm hỗ trợ người dân đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 xum vầy, vui tươi, đầm ấm, an lành và hạnh phúc.
           Đoàn cơ sở Sở TNMT đã vận động được 150 phần quà (mỗi phần quà 600.000 đồng). Các phần quà hỗ trợ tại xã Đồng Nai (70 phần quà), xã Thọ Sơn (70 phần quà), thị trấn Đức Phong (10 phần quà) gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Đoàn đã đi đến từng UBND xã để trực tiếp tặng quà cho người dân.
           Trong đó, Đoàn cơ sở Sở TNMT đã vận động được những phần quà hỗ trợ từ các mạnh thường quân như: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Chơn Thành, Công ty Tiến Nam Phát, Văn phòng Đăng ký đất đai, Trung tâm Quan Trắc, Chi cục Bảo vệ Môi trường, Văn phòng Sở và các lãnh đạo Sở, phòng, đơn vị và các chi đoàn trực thuộc.
Trong thời điểm Tết đến, Xuân về được sự quan tâm, hỗ trợ quà từ các cơ quan, đơn vị bà con rất phấn khởi. Đây không chỉ là những phần quà hỗ trợ về vật chất mà còn động viên tinh thần các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, mang không khí Tết cổ truyền đến với nhân dân vùng sâu vùng xa.
           Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm góp thêm niềm vui cho các hộ nghèo, khó khăn đón xuân. Đồng thời, thông qua hoạt động này đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn trong các hoạt động vì cộng đồng, nhất là phát huy vai trò của lực lượng thanh niên trong công tác an sinh xã hội.
           Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn:
 
Những phần quà Tết tặng các hộ gia đình
 
          Đại diện Ban tổ chức và Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Nai tặng quà cho người dân


              Đại diện Ban tổ chức và Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn tặng quà cho người dân

                                     Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn tặng thư cảm ơn
 
                                          Chụp hình lưu niệm của Đoàn tại xã Thọ Sơn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay3,652
  • Tháng hiện tại13,850
  • Tổng lượt truy cập5,089,200
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây