HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI NĂM 2022

Chủ nhật - 16/01/2022 22:48 632 0
          Sáng ngày 14/01/2022 tại Hội trường Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vương Văn Hào, Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Chi cục Trưởng Chi cục quản lý đất đai Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng toàn thể viên chức và người lao động cơ quan.

    Bí thư Chi bộ - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai Nguyễn Thìn Bảy phát biểu tại hội nghị.

         Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022, Báo cáo thu – chi tài chính năm 2021; Báo cáo công tác thi đua năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Tổ Công đoàn.
         Trên cơ sở nội dung các báo cáo viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức, người lao động; đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.
                                                                  Toàn cảnh Hội nghị

            Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vương Văn Hào biểu dương và đánh giá cao kết quả năm 2021 mà Văn phòng Đăng ký đất đai và Công đoàn cơ sở đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới BCH Công đoàn kịp thời phối hợp với chính quyền tổ chức thêm các sân chơi nhằm nâng cao tinh thần và sức khỏe cho đoàn viên công đoàn; thực hiện tốt các chế độ, chính sách có liên quan đến viên chức và người lao động.            Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường – Vương Văn Hào phát biểu tại Hội nghị

         Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết giao ước thi đua năm 2022 giữa Lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai, Công đoàn và Chi đoàn cơ sở.

                                                           Quang cảnh Lễ Ký kết.
           Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và đi đến biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022 với 100% ý kiến nhất trí.

  
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay3,007
  • Tháng hiện tại82,639
  • Tổng lượt truy cập4,782,154
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây