Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 của Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ năm - 04/08/2022 05:30 358 0
Nhân dịp Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng ngày 04/8/2022, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Chi đoàn Cục Thống kê, Chi đoàn PT-TH và Báo Bình Phước, DNTN xe máy Tường Vân và Aribank chi nhánh tỉnh Bình Phước tổ chức chiến dịch thanh niên “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 tặng quà cho 36 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số của Trường TH-THCS Tân Phước tại ấp Nam Đô, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú để chuẩn bị cho năm học mới.

Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở TNMT trao phần quà cho
các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đoàn đã trao tặng 36 phần quà, gồm: cặp, sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho 30 em học sinh Tiểu học và 06 em học sinh Trung học của trường có hoàn cảnh khó khăn, trong đó Đoàn cơ sở Sở TNMT tài trợ 36 cái cặp, Chi đoàn VPĐKĐĐ tặng 30 bộ sách giáo khoa.
 Bí thư Phạm Thị Lượt và đại diện các Chi đoàn tặng quà cho các cháu

Đặc biệt, Đoàn có sự đồng hành tham gia của DNTN Xe máy Tường Vân và Chi đoàn Aribank chi nhánh tỉnh Bình Phước cùng tặng quà cho các cháu.

Đại diện Chi đoàn Aribank chi nhánh tỉnh Bình Phước tặng quà cho các cháu

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" sẽ tạo thêm động lực cho các học sinh nghèo hiếu học, giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội. Bằng những hoạt động tình nguyện có ý nghĩa sẽ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của các đoàn viên tại các chi đoàn.
Chiến dịch được sự tham gia đông đảo của các Chi đoàn

Tác giả bài viết: Kim Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay3,566
  • Tháng hiện tại13,764
  • Tổng lượt truy cập5,089,114
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây