Tập huấn phần mềm Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước

Thứ hai - 27/02/2023 20:46 506 0
Từ ngày 22/02 – 23/02/2023 tại Hội trường VNPT tỉnh Bình Phước, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức tập huấn phần mềm Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước cho Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai và Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã và thành phố. Tham gia lớp tập huấn có ông Nguyễn Công Thắng - Giám Đốc Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin - VNPT Bình Phước, ông Lê Văn Ngọc – Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai và hơn 80 đại biểu là Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị.
         Nhằm hỗ trợ cho các đơn vị sử dụng và khai thác thành thạo phần mềm Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước, qua đó đóng góp ý để hoàn thiện phần mềm bảo đảm phần mềm phục vụ tốt cho các tác nghiệp chuyên môn của các đơn vị trước khi được đưa vào vận hành chính thức.
          Các nội dung được triển khai của lớp tập huấn liên quan đến hướng dẫn cài đặt phần mềm, sử dụng các phân hệ của phần mềm: quản lý hồ sơ địa chính, quản lý hồ sơ quét, quản lý giá đất, phân hệ quản lý quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, hướng dẫn quản trị hệ thống.
Toàn cảnh lớp tập huấn
          Qua 02 ngày làm việc tích cực, trên cơ sở phần trình bày các phân hệ của phần mềm, các đại biểu tham dự lớp tập huấn đánh giá cao phần mềm đã đáp ứng đầy đủ các quy định của Bộ Tài nguyên và Môi trường, việc luân chuyển hồ sơ giữa các đơn vị thuận tiện, nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của VNPT Bình Phước nhiệt tình, hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ, hỗ trợ quét mã QR trên phần mềm giúp phân biệt được GCN thật hay giả,...
Các đại biểu thảo luận tại lớp tập huấn

          Lớp tập huấn đã diễn ra đúng kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, để phần mềm đưa vào triển khai và vận hành chính thức trong thời gian tới thì phần mềm cần phải chỉnh sửa và hoàn thiện theo các góp ý của các đại biểu tham dự.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay15,738
  • Tháng hiện tại143,998
  • Tổng lượt truy cập6,791,901
Quan trắc nước
cong bo lay nuoc sinh hoat
Đấu giá quyền sử dụng đất
Quan trắc không khí
dich
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
vi pham đât
thôn gtin tuyen truyen
lay y kien nhan dan
Cổng thông tin điện tử tổng hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bình Phước
Quy bvmt
quan trac
Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bình Phước và Tháng tiêu dùng số năm 2023
vpdk
Quy Hoạch- Kế Hoạch Sử Dụng Đất
hotline
CTNN1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây