Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước.

Thứ tư - 18/01/2023 03:35 550
     Ngày 13/01/2023, tại Hội trường Văn phòng Đăng ký đất đai, ông Nguyễn Thìn Bảy – Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Văn phòng Đăng ký đất đai. Đến dự với hội nghị có ông Phạm Văn Liêm – Phó Giám đốc Sở, cùng với các Phó Giám đốc và Trưởng các phòng, đội; Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc.


                                                                          Toàn cảnh Hội nghị
     Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thìn Bảy – Giám đốc VPĐKĐĐ Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid vẫn diễn biến phức tạp ở những tháng đầu năm cộng với tình hình biến động đất đai phức tạp tại một số huyện, thị xã và thành phố ảnh hưởng đến hoạt động chung của đơn vị. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám Đốc Sở TN&MT, sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể Ban Giám Đốc, viên chức và người lao động đã giúp cho Văn phòng Đăng ký đất đai hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác đăng ký, cấp GCN đã đạt được kết quả đáng khích lệ: Đối với hồ sơ tổ chức giải quyết trước và đúng hạn 373 hồ sơ chiếm 100%. Đối với hồ sơ cho hộ gia đình, cá nhân giải quyết trước và đúng hạn 199.431 hồ sơ, chiếm  99,87%. Công tác đo đạc bản đồ địa chính; công tác cơ sơ dữ liệu và lưu trữ; công tác kiểm kê đất đai và công tác hành chính, quản trị, tài chính được quan tâm triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ và đúng quy định. Công tác cán bộ luôn được quan tâm thực hiện kịp thời đảm bảo nhu cầu nhân sự giải quyết công việc tại các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện, thị xã, thành phố.


                                                     Ông Nguyễn Thìn Bảy – Giám đốc VPĐKĐĐ
                            
Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023


     Nhìn chung, phần lớn các nhiệm vụ theo Kế hoạch đề ra được triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhiệm vụ khác chưa hoàn thành do chưa có hướng dẫn cụ thể về cơ sở pháp lý và do tình hình dịch bệnh chung nên chưa được triển khai thực hiện.
     Tại Hội nghị, đại diện các Chi nhánh; Trưởng, Phó các phòng, đội đã trình bày các ý kiến tham luận và cùng nhau thảo luận để làm rõ những kết quả đã đạt được, cũng như những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

                                           Ông Lương Ngọc Dinh – Giám đốc Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Đồng Phú
                                                                                 Phát biểu ý kiến tại Hội nghị
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Liêm - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Văn phòng Đăng ký đất đai trong năm 2022. Bên cạnh những kết quả đạt được Văn phòng Đăng ký đất đai cần khắc phục một số điểm còn tồn tại của năm 2022 và tập chung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. 

                                        Ông Phạm Văn Liêm – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
                                                                              Phát biểu tại Hội nghị

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây