HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC,VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2023

Thứ hai - 06/02/2023 02:48 488
Ngày 31/01/2023 tại Hội trường Sở Tài nguyên và môi trường đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2023. Dự Hội nghị có ông Trần Văn Hướng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Khối văn phòng Sở và Chi cục quản lý đất đai, Chi cục Bảo vệ môi trường.
         Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng năm 2023 đã thể hiện kết quả đạt được của Sở trong năm, trong đó nổi bật là:Tỷ lệ giải quyết thủ tục hành chính đúng và trước hạn đạt 93,70% ở cấp tỉnh, đạt 98,84% ở cấp huyện; hoàn thành thẩm định kế hoạch sử dụng đất cấp huyện năm 2023 cho 10/11 huyện, thị xã, thành phố; tỷ lệ cấp GCNQSD đất sau quy hoạch 3 loại rừng đạt 82,39 % trên tổng diện tích cần cấp (tăng 7,58% so với cùng kỳ năm 2021); đấu giá thành công quyền sử dụng đất đối với 03 dự án, thu về cho ngân sách tỉnh 914,55 tỷ đồng; thực hiện tốt công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường…Bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường, và đề ra phương hướng khắc phục trong năm 2023.
   Toàn cảnh Hội nghị
          Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, báo cáo tình hình thực hiện công tác tài chính, kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, kết quả thực hiện phong trào thi đua của cơ quan và công đoàn, Đồng thời, Hội nghị cũng đã thảo luận, góp ý xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023.
          Nhằm phát huy sức mạnh của tập thể, ông Trần Văn Hướng – Giám đốc Sở đã thay mặt Sở phát động phong trào thi đua và thực hiện ký kết giao ước thi đua với Công đoàn cơ sở với những chỉ tiêu thi đua cụ thể, thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong năm mới 2023.
                               Ông Trần Văn Hướng – Giám đốc Sở cùng ông Vương Văn Hào – Chủ tịch Công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2023
 
       Nhân dịp này, Sở đã tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và của Liên đoàn Lao động cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác năm và phong trào Công đoàn năm 2022.
 
                                      Ông Phạm Văn Liêm – Phó Giám đốc Sở trao Bằng khen của LĐLĐ cho các tập thể, cá nhân
         
          Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với các chỉ tiêu cụ thể trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác đoàn thể. Qua đó, toàn thể công chức, viên chức và người lao động quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra trong Hội nghị./.
                                                                                                                                      Phạm Xuân
 

Tác giả: Phạm Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây