Hội nghị viên chức, người lao động Văn phòng Đăng ký đất đai năm 2023.

Thứ ba - 17/01/2023 03:53 170 0
 
   Sáng ngày 13/01/2023, tại hội trường Văn phòng Đăng ký đất đai đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động Văn phòng Đăng ký đất đai năm 2023.
   Hội nghị viên chức, người lao động Văn phòng Đăng ký đất đai là hoạt động thường niên của cơ quan, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác chuyên môn của năm qua, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ viên chức, người lao động được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như tham gia đóng góp ý kiến cho Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023; Phương hướng nhiệm vụ năm 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
                                                                  Toàn cảnh Hội nghị


                                                         Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang - TP. HC-TH
                                                             Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu
 
    Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Ông Nguyễn Thìn Bảy – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai; ông Lê Văn Ngọc – Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai; ông Tân Hảo Thảo – TP. Kế hoạch Tài chính, Chủ tịch Công đoàn và thư ký gồm 02 đại biểu: ông Trần Văn Hướng và bà Trần Thị Mỹ Linh.       


                                                                        Đại biểu Đoàn chủ tịch

   Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội viên chức, người lao động năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Thông qua Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023; Báo cáo thu – chi tài chính năm 2022 của Văn phòng Đăng ký đất đai; Báo cáo công tác thi đua năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Tổ Công đoàn.
   Trên cơ sở các nội dung báo cáo viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức, người lao động của Văn phòng Đăng ký đất đai, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.
   Nhằm động viên kịp thời những đóng góp của các đồng chí viên chức, người lao động đã có nhiều cống hiến trong công tác, Ban lãnh đạo đã thông qua Quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022.

    Một số hình ảnh trao giấy khen thưởng:



   Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2023 giữa Lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai; Công đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai và Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. 



                                                          Lễ ký kết giao ước thi đua


                                    Tập thể Viên chức, người lao động Văn phòng Đăng ký đất đai
   Hội nghị kết thúc 11h cùng ngày./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay3,914
  • Tháng hiện tại14,112
  • Tổng lượt truy cập5,089,462
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây