Tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ tư - 21/10/2020 21:28 2.871 0
Tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ
Việt Nam
 20/10.

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước. Chiều ngày 20/10/2020, tại hội trường Sở Tài nguyên và Môi trưởng tỉnh Bình Phước đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Buổi tọa đàm có Đồng chí Phạm Văn Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Đồng chí Vương Văn Hào – Chủ tịch Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, Đồng chí Lương Thị Diệu – Nguyên Phó chủ tịch hội phu nữ tỉnh, BCH Công đoàn Sở, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn, Trưởng các phòng, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể nữ viên chức, công chức và người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Buổi tọa đàm ngày 20/10 của Sở Tài nguyên và Môi trường.
Tại buổi tọa đàm Đồng chí Lương Thị Diệu – nguyên Phó chủ tịch hội phu nữ tỉnh đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam.Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đồng chí Lương Thị Diệu – nguyên Phó chủ tịch hội phụ nữ tỉnh dự buổi tọa đàm.

          Đối với các chị em phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường, cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cho cơ quan đơn vị. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ "Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà " là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. 
          Phát biểu tại buổi Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Phạm Văn liêm – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và đồng chí Vương Văn Hào, Hào – Chủ tịch Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa và chúc mừng các chị em phụ nữ luôn, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của cơ quan đơn vị nói riêng.


Đồng chí Phạm Phú Hồng – Phó chủ tịch Công Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường chụp hình lưu niệm với chị em phụ nữ.

          Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí nữ viên chức, người lao động; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ Sở Tài nguyên đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay4,917
  • Tháng hiện tại11,987
  • Tổng lượt truy cập5,087,337
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây