Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với Ông Lê Đình Sỹ và Quyết định điều động, bổ nhiệm các chức vụ còn khuyết của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước.

Thứ tư - 03/06/2020 03:23 1.580 0
Chiều ngày 29/5/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu đối với Ông Lê Đình Sỹ và quyết định điều động, bổ nhiệm các chức vụ còn khuyết của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước.
Toàn cảnh lễ Trao Quyết định
Toàn cảnh lễ Trao Quyết định
Dự lễ trao quyết định có Ông Lê Hoàng Lâm – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ông Huỳnh Anh Tuấn - Chánh Văn Phòng Sở, Ông Bàn Văn Hà – phó Chánh Văn Phòng Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban giám đốc, Trưởng các phòng, đội của Văn phòng Đăng ký đất đai và Giám đốc các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai.


                                              Ông Bàn Văn Hà Công bố Quyết định nghỉ hưu

Tại Lễ công bố, đồng chí Bàn Văn Hà - Phó Chánh văn phòng  Sở Tài nguyên và Môi trường đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của Ông Lê Đình Sỹ đạt được trong thời gian qua. Trong quá trình công tác, Ông Lê Đình Sỹ là một lãnh đạo mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Ông Lê Đình Sỹ đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể.

                               
Ông Bàn Văn Hà đã công bố Quyết định 126/QĐ-STNMT ngày 27/2/2020 của Sở Tài nguyên và Môi trường Quyết định về việc ông Lê đình Sỹ - Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/6/2020.
                           Ông Lê Hoàng Lâm trao quyết định cho Ông Lê Đình Sỹ

Phát biểu tại Lễ công bố, Ông Lê Đình Sỹ xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo cơ quan, đồng nghiệp, đoàn thể đã dành cho mình. Ông Lê Đình Sỹ cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng, đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với Ông Lê Đình Sỹ trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Tiếp theo buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang đã công bố Quyết định số 233/QĐ-STNMT ngày 9/4/2020 của Sở Tài nguyên và Môi trường Quyết định về việc bổ nhiệm kế toán trưởng Văn phòng Đăng ký đất đai cho bà Cao Thị Thùy Vũ và Quyết định số 41/QĐ-VPĐKĐĐ, Quyết định số 42/QĐ-VPĐKĐĐ, Quyết định số 43/QĐ-VPĐKĐĐ, Quyết định số 44/QĐ-VPĐKĐĐ ngày 27/5/2020 của Văn phòng Đăng ký đất đai Quyết định về việc phân công Ông Nguyễn Thành Long công phụ trách phòng Kỹ thuật Địa chính, điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Trí giữ chức vụ Trưởng phòng Cơ sở Dữ liệu và Lưu trữ, điều động và bổ nhiệm Ông Trịnh Quang Hưng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cơ sở Dữ Liệu và Lưu trữ, điều động và bổ nhiệm bà Phan Thị Nhã Phương giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật Địa chính.

                     Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang công bố Quyết định

Ông Nguyễn Thìn Bảy – Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho Ông Nguyễn Thanh Trí, Ông Trịnh Quang Hưng, Nguyễn Thành Long, Bà Phan Thị Nhã Phương, và Bà Cao Thị Thũy Vũ.

Ông Nguyễn Thìn Bảy Trao Quyết định cho các Chức vụ được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Thanh Trí, Ông Trịnh Quang Hưng, Ông Nguyễn Thành Long, bà Phan Thị Nhã Phương và Bà Cao Thị Thùy Vũ hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng trong buổi lễ Ông Nguyễn Thìn Bảy – Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đã tặng quà tri ân cho ông Nguyễn Đức Hải – Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký huyện Bù Gia Mập và ông Ngô Quí Châu – Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã Phước Long. Đây là 2 cán bộ của Văn phòng Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh vừa được điều động sang vị trí công tác mới.

    Ông Nguyễn Thìn Bảy Tặng quà tri ân cho Ông Nguyễn Đức Hải và Ông Ngô Quí Châu
 

Nguồn tin: Người thực hiện: Mỹ Hòa - Ảnh: Quang Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay4,406
  • Tháng hiện tại127,981
  • Tổng lượt truy cập5,056,749
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây