Tài liệu hướng dẫn kỹ năng truyền thông chính sách có tác động lớn đến xã hội trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật

Thứ tư - 09/08/2023 03:41 652
Sở Tư pháp vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương đăng tải "Tài liệu hướng dẫn kỹ năng truyền thông chính sách có tác động lớn đến xã hội trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật" trên Trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị và chủ động khai thác, sử dụng Tài liệu này.
     Tài liệu hướng dẫn kỹ năng truyền thông chính sách có tác động lớn đến xã hội trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật do Bộ Tư pháp chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan xây dựng. Tài liệu được xây dựng để các cơ quan nhà nước có thẩm quyền sử dụng trong thực hiện truyền thông dự thảo chính sách; trang bị cho đội ngũ công chức pháp chế các bộ, ngành trung ương, địa phương, báo cáo viên pháp luật và đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cán bộ quản lý báo chí, thông tin điện tử, thông tin cơ sở về kỹ năng, nghiệp vụ truyền thông phù hợp, hiệu quả, thiết thực để vận dụng trong quá trình tổ chức truyền thông dự thảo chính sách, pháp luật. (bấm tại đây)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây