Đại hội Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chủ nhật - 04/06/2023 22:38 168 0
Chiều ngày 30/5/2023, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Đỗ Chiến Thắng – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Trần Văn Hướng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và toàn thể công đoàn viên.
        Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028; Báo cáo Kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2019 -2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua BCH Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đề ra. Hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động được chú trọng, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ. Đoàn viên Công đoàn Sở đều nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động Công đoàn. Xây dựng được tình đoàn kết, gắn bó, tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong toàn thể đoàn viên Công đoàn Sở.
gd tang hoaBí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Trần Văn Hướng tặng hoa chức mừng đại hội.
       Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng nêu rõ những hạn chế, tồn tại của nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tại đại hội đoàn viên công đoàn đã nghiêm túc thảo luận, phân tích, đánh giá toàn diện những ưu điểm, tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Qua đó, xác định mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ giải pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028, với một số chỉ tiêu phấn đấu cơ bản như sau:
- Công đoàn cơ sở được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên;
- Có 95% đoàn viên trở lên được xếp loại tốt, không có đoàn viên trung bình, yếu.
- 100% đoàn viên đăng ký thi đua thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do công đoàn cơ sở và công đoàn cấp trên phát động.
- 95% đoàn viên nữ trở lên đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”;
- Đến hết nhiệm kỳ giới thiệu ít nhất 06 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng kết nạp.
- Phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức cho đoàn viên, người lao động được tham gia ít nhất 01 hoạt động về nguồn và giao lưu kết nghĩa.
- Phối hợp với Đoàn cơ sở thực hiện các chương trình, hoạt động đoàn thể.

dai bieu gop y
db gop ygop y dai hoiCác đại biểu thảo luận tại đại hội
        Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Trần Văn Hướng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Sở trong thời gian qua và định hướng của hoạt động Công đoàn Sở trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn Sở luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn viên chức tỉnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, cũng đề nghị các đồng chí trong BCH đánh giá toàn diện các hoạt động đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp thu các ý kiến của các đại biểu và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế.  BCH mới được bầu phải không ngừng tu dưỡng rèn luyện về đạo đức, lối sống, thường xuyên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, phối hợp với Đảng ủy, Ban giám đốc tập chung tốt nhất mọi nguồn lực cho việc chuyển đổi số của ngành tài nguyên và môi trường trong thời gian tới và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.
gd phat bieu
Đồng chí Trần Văn Hướng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại đại hội.
 
          Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã bầu ra BCH Công đoàn, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 09 đại biểu. Tiếp đó, BCH Công đoàn Sở họp phiên thứ nhất và bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy ban kiểm tra. Đồng chí Võ Văn Dinh – Phó Giám đốc Sở được bầu làm Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ mới.
bo phieu dai hoiCác đại biểu bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2023 -2028.

db trung cuBan Chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt đại hội.
 
db het nhiem ky
Đại hội tri ân BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay6,356
  • Tháng hiện tại7,115
  • Tổng lượt truy cập5,781,121
Quan trắc nước
cong bo lay nuoc sinh hoat
Đấu giá quyền sử dụng đất
Quan trắc không khí
dich
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
vi pham đât
thôn gtin tuyen truyen
lay y kien nhan dan
Cổng thông tin điện tử tổng hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bình Phước
Quy bvmt
quan trac
Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bình Phước và Tháng tiêu dùng số năm 2023
vpdk
Quy Hoạch- Kế Hoạch Sử Dụng Đất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây