LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thứ tư - 26/02/2020 20:42 1.084 0
Sáng ngày 06/01/2017, tại Trung tâm Công nghệ thông tin đã diễn ra Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo.

       

Ông Trương Văn Phúc, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại Lễ bổ nhiệm
Tham dự buổi lễ có ông Trương Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường;  ông Bàn Văn Hà – Phó Chánh văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm Công nghệ thông tin.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Bàn Văn Hà – Phó Chánh văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường đã công bố các Quyết định bổ nhiệm:
- Quyết định số 492/QĐ- STNMT ngày 27/12/2016 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về việc bổ nhiệm ông Lê Văn Ngọc giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.
- Quyết định số 493/QĐ- STNMT ngày 27/12/2016 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về việc bổ nhiệm ông Ngô Quí Châu giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.
Ông Trương Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Văn Ngọc và ông Ngô Quí Châu
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trương Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Đảng ủy và lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí cũng bảy tỏ mong muốn các đồng chí luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị góp phần xây dựng đơn vị mình ngày càng phát triển.
Ông Lê Văn Ngọc phát biểu nhận nhiệm vụ  
Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, các đồng chí được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, cán bộ viên chức đơn vị đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời bày tỏ quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở cương vị mới, cùng đội ngũ cán bộ, viên chức tiếp tục phát huy những thành tích xuất sắc mà đơn vị đã đạt được trong những năm qua.
Đình Lực
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay4,089
  • Tháng hiện tại14,287
  • Tổng lượt truy cập5,089,637
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây