Đặt câu hỏi

Thông tin vi phạm công ty môi trường Mỹ Nga

Phòng Môi trường - Công ty TNHH Vision International | 23.09.2020

Kính chào Sở TNMT tỉnh Bình Phước,

Chúng tôi là công ty TNHH Vision International, trong thời gian vừa qua có thông tin công ty TNHH TM DV Môi trường Mỹ Nga sai phạm trong quá trình xử lý CTNH, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có bất cứ kết luận thanh tra nào của nhà nước về vấn đề này. Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện hợp đồng chuyển giao CTNH với công ty Mỹ Nga nhưng kể từ khi có thông tin trên chúng tôi đã tạm thời không chuyển giao CTNH để xác thực thông tin của báo chí. 

Nhằm thực hiện đúng theo yêu cầu của pháp luật về BVMT, kính mong sở TNMT tỉnh Bình Phước có thể cung cấp thông tin để chúng tôi làm căn cứ giải quyết hiện trạng này.

Trân trọng!
Chân thành cảm ơn!
Công ty TNHH Vision International.

Trả lời

Chi cục bảo vệ môi trường  -  07.12.2020 20:16

Ngày 20/10/2020, Tổng cục Môi trường đã có Công văn số 3387/TCMT-QLCT về việc tạm dừng hoạt động thu gom, vận chuyển chất thải để xử lý. Theo đó, Tổng cục Môi trường đã yêu cầu Công ty TNHH TM-DV Môi trường Mỹ Nga tạm dừng các hoạt động thu gom, vận chuyển chất thải về Nhà máy để xử lý cho đến khi có kết luận của cơ quan có thẩm quyền, thông báo cho các chủ nguồn thải biết về nội dung trên. Hiện nay, vụ việc của Công ty TNHH TM-DV Môi trường Mỹ Nga vẫn đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, xử lý. Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp thông tin để Công ty được biết, có biện pháp xử lý đối với chất thải nguy hại phát sinh tại Nhà máy.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây