Top 5 Trung tâm Tâm Lý Trị Liệu tại Hà Nội uy tín, hiệu quả

Các trung tâm tâm lý trị liệu ở Hà Nội là nơi tiếp nhận trị liệu cho những người gặp phải những vấn đề tâm lý như stress, lo âu, trầm cảm… Để phục hồi sức khỏe tinh thần hiệu quả, cần tìm hiểu và lựa chọn trung tâm uy tín, quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi.

Danh sách 5 trung tâm tâm lý trị liệu uy tín ở Hà Nội đáng tin cậy

Số lượng các địa chỉ trị liệu tâm lý ở Hà Nội không ngừng gia tăng để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trong khu vực. Ngày nay, cuộc sống bận rộn với nhiều áp lực khiến sức khỏe tinh thần không được quan tâm và chăm sóc thường xuyên. Hậu quả là tỷ lệ stress, rối loạn lo âu, trầm cảm, ám ảnh tâm lý… gia tăng và có xu hướng trẻ hóa.

 

Tìm đến các trung tâm tâm lý trị liệu ở Hà Nội là cách để vượt qua những khó khăn về mặt tinh thần, điều chỉnh trạng thái u uất, buồn bã và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống. Dưới đây là 5 đơn vị uy tín, đáng tin cậy bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Đứng ở vị trí số 1 trong danh sách là Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Trung tâm là đơn vị tiên phong về tâm lý trị liệu ở nước. Nghiên cứu, ứng dụng liệu pháp này ngay từ khi các vấn đề tâm lý chưa thực sự được quan tâm, trung tâm đã tạo dựng được uy tín và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những người gặp phải các vấn đề tâm lý.

 

Trung tâm NHC Việt Nam quy tụ đội ngũ chuyên gia tâm lý, master coach hàng đầu với năng lực chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và tận tâm. Hơn hết, mỗi thành viên của trung tâm đều nhận thức sứ mệnh cao cả của mình chính là nâng cao sức khỏe tinh thần cho cộng đồng, kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc, đầy niềm vui.

 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị dẫn đầu về trị liệu tâm trí ở nước ta

 

Trước đây, người có các vấn đề tâm lý gặp rất nhiều khó khăn do tác dụng phụ của thuốc, không thấu hiểu chính mình và không nhận được sự chia sẻ, quan tâm đúng mực. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không sử dụng thuốc hay can thiệp cơ thể. Thay vào đó là áp dụng phương pháp trị liệu tâm lý độc quyền giúp phục hồi sức khỏe tâm trí một cách tự nhiên, giải quyết tận gốc từ căn nguyên.

 

Quá trình trị liệu kéo dài 21 ngày bao gồm 7 ngày trị liệu trực tiếp với chuyên gia và 14 ngày trị liệu từ xa. Các chuyên gia của trung tâm cam kết đồng hành với khách hàng cả trước, trong và sau khi trị liệu.

 

Để hòa nhập hoàn toàn sau khi trị liệu, khách hàng sẽ không tránh khỏi khó khăn trong các mối quan hệ, công việc, học tập. Đội ngũ của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn này để ổn định cuộc sống. Tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt và hình thành tư duy, thái độ sống tích cực hơn.

 

 

Các dịch vụ nổi bật của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam bao gồm:

 • Trị liệu rối loạn cảm xúc

 • Trị liệu trầm cảm - tự kỷ

 • Trị liệu suy nhược cơ thể

 • Trị liệu chóng mặt, đau đầu

 • Trị liệu căng thẳng mệt mỏi - stress

 • Trị liệu rối loạn lo âu

 • Trị liệu rối loạn tiền đình

 • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống

 • Hòa hợp các mối quan hệ

 

Không chỉ ứng dụng trị liệu tâm lý cho các vấn đề như rối loạn lo âu, trầm cảm, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam còn ứng dụng phương pháp này nhằm củng cố sức khỏe tinh thần và thấu hiểu hơn về bản thân mình. Khi tinh thần được nâng cao, bản thân mỗi người có thể sống độc lập, chủ động và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

 • Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội (Xem bản đồ )

 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ )

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Xem bản đồ )

 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Xem bản đồ )

 • Hotline: 096 589 8008

 • Website: tamlytrilieunhc.com

 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

 • Fanpage: FB.com/tamlytrilieuNHC/

Viện Tâm lý Việt Pháp

Viện Tâm lý Việt Pháp quy tụ đội ngũ chuyên gia tâm lý trị liệu giỏi ở Hà Nội. Vì vậy, nếu có ý định can thiệp tâm lý trị liệu, bạn đọc có thể cân nhắc cơ sở này. Trung tâm tiếp nhận tham vấn, trị liệu tâm lý cho cá nhân, nhóm, tổ chức.

 

Hoạt động theo phương châm “Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi”, trung tâm đã định hướng ngay từ những ngày đầu hoạt động là chú trọng vào chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu cải thiện sức khỏe tinh thần cho cộng đồng. Sau thời gian dài phát triển, Viện Tâm lý Việt Pháp đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực.

Viện Tâm lý Việt Pháp tiếp nhận tham vấn, trị liệu tâm lý cho cá nhân, nhóm và cả tổ chức

 

Hiện đơn vị này đang thực hiện trị liệu tâm lý cho các rối loạn trầm cảm, suy nhược cơ thể, rối loạn lưỡng cực, rối loạn stress sau sang chấn, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, các rối loạn lo âu và hội chứng sa sút trí tuệ.

 

Tùy theo nhu cầu và tình trạng sức khỏe của từng khách hàng, Viện Tâm lý Việt Pháp sẽ áp dụng hình thức trị liệu cá nhân hoặc trị liệu qua nhóm. Ngoài trị liệu trực tiếp, đơn vị này còn nhận trị liệu qua điện thoại cho những khách hàng ở xa.

 

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia trong nước, Viện Tâm lý Việt Pháp còn có các giáo sư, tiến sĩ người nước ngoài như Giáo sư Agnes Florin, Giáo sư - Tiến sĩ Christella Maillart, Bác sĩ Michelin Joanne Durand… Vì vậy, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam có thể trị liệu tâm lý tại đơn vị này.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Toà nhà WINCO - 54 Trần Quốc Vượng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Số điện thoại:  0977 729 396

 • Email: info@tamlyvietphap.vn

 • Website: tamlyvietphap.vn

Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC

Thành lập từ năm 2012, Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC đã có hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển. Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, liệu pháp tâm lý cho trẻ em gặp phải những vấn đề tâm lý do ảnh hưởng của chậm phát triển, tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý

 

Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC còn triển khai chương trình tiền tiểu học cho trẻ tự kỷ, nhằm cung cấp cho trẻ những kỹ năng cần thiết để hòa nhập với bạn bè và thích nghi với môi trường học đường. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia tâm lý và giáo viên giáo dục đặc biệt được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm.

Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC có thế mạnh về trị liệu tâm lý cho trẻ em

 

Cơ sở vật chất được trung tâm đầu tư nhằm tạo môi trường lý tưởng để trẻ được dạy kỹ năng và nâng đỡ tinh thần. Nhờ có đầy đủ trang thiết bị, quá trình can thiệp tại trung tâm diễn ra vô cùng thuận lợi, mang lại kết quả cao. Trẻ được can thiệp tâm lý sớm tại Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC đều có những thay đổi tích cực, biết cách bộc lộ cảm xúc phù hợp với hoàn cảnh. Hình thành nhu cầu thân thiết với bố mẹ, bạn bè và giảm đáng kể những hành vi tiêu cực.

 

Nếu đang tìm trung tâm tâm lý trị liệu uy tín ở Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC là địa chỉ bạn đọc có thể cân nhắc. Hiện nay, ngoài hỗ trợ tâm lý cho trẻ có các vấn đề tâm lý, trung tâm còn tiếp nhận hỗ trợ tâm lý cho người trưởng thành.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 343 Đội Cấn, P. Đội Cấn, Q. Ba Đình , Hà Nội

 • Số điện thoại: 024 3786 8967

 • Fanpage: FB.com/nguyenquynh86nd

Trung tâm Tham vấn - Trị liệu tâm lý SHARE

Trung tâm Tham vấn - Trị liệu tâm lý SHARE là địa chỉ khám và trị liệu rối loạn cảm xúc uy tín ở Hà Nội. Bên cạnh tham vấn - trị liệu tâm lý cho những khách hàng có các vấn đề tâm lý, trung tâm còn đào tạo kỹ năng sống và can thiệp cho trẻ có rối loạn phát triển.

 

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia tâm lý có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản. Trong đó không thể không nhắc đến Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng người Pháp Jean Noel Christine, Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng Đoàn Thị Hương, Tiến sĩ Tâm lý lâm sàng Nguyễn Thị Thu Hiền, Thạc sĩ Tâm lý trẻ em Thân Thị Mận…

 

Trung tâm Tham vấn - Trị liệu tâm lý SHARE là địa chỉ trị liệu tâm lý uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội

 

Trung tâm Tham vấn - Trị liệu tâm lý SHARE tiếp nhận trị liệu tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên, người trưởng thành. Ngoài trị liệu theo hình thức 1:1, trung tâm còn trị liệu theo nhóm, trị liệu gia đình, cơ quan, doanh nghiệp… Với hình thức trị liệu đa dạng, trung tâm có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng.

 

Nhờ có đội ngũ chuyên gia nước ngoài, trung tâm còn tiếp nhận trị liệu cho người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam thông qua 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Thông qua tâm lý trị liệu, những khó khăn, bức bối về mặt tâm lý sẽ được giải tỏa.

Khách hàng có thể nhìn nhận khách quan vấn đề bản thân đang phải đối mặt, tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng. Quan trọng hơn, Trung tâm Tham vấn - Trị liệu tâm lý SHARE giúp mỗi người học cách yêu thương bản thân. Xác định mục tiêu trong cuộc sống để luôn nỗ lực, cố gắng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Với sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ chuyên gia, những khó khăn, mâu thuẫn trong cuộc sống sẽ nhanh chóng được tháo bỏ. Cuộc sống trở lại quỹ đạo vốn có và bản thân mỗi người sẽ trở nên chủ động hơn, có thể ứng phó với những tình huống gây stress.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9, ngõ 69 Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

 • Số điện thoại: 024 2211 6989

 • Website: tuvantamly.com.vn

 • Fanpage: FB.com/tuvantamly

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare

 

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare cung cấp 3 dịch vụ chính là sàng lọc, đánh giá các vấn đề tâm lý và sự phát triển của trẻ em; tham vấn và trị liệu tâm lý; khám và điều trị rối loạn tâm thần. Nếu đang tìm trung tâm tâm lý trị liệu uy tín ở Hà Nội, cơ sở này là nơi bạn có thể tin cậy lựa chọn.

 

 

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare tiếp nhận trị liệu tâm lý cho mọi độ tuổi

Trung tâm đặc biệt có thế mạnh về tham vấn tâm lý học đường, trị liệu tâm lý cho cá nhân và gia đình, tư vấn sức khỏe tinh thần cho tổ chức và doanh nghiệp… Với đội ngũ chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản, khách hàng sẽ từng bước vượt qua những khó khăn về mặt tinh thần, bình ổn cảm xúc, lấy lại niềm vui sau những ngày u uất, buồn bã.

 

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare hiện đang cung cấp dịch vụ trị liệu tâm lý cho học sinh nghiện game, bị ám ảnh tâm lý do bạo lực học đường, rối loạn lo âu do áp lực học tập… Người trưởng thành bị stress, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, mất ngủ… cũng có thể cân nhắc trị liệu tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Tầng 7, Toà nhà 59 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Số điện thoại: 1900 3307

 • Email: lienhe@braincare.vn

 • Website: phongkhamtamly.com

 

Tâm lý trị liệu ngày càng được quan tâm và áp dụng rộng rãi trong việc cải thiện các vấn đề tâm lý, tâm thần. Với sự hỗ trợ của phương pháp này, không chỉ sức khỏe tinh thần được phục hồi mà nguy cơ tái phát cũng giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, bạn đọc cần tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình trung tâm tâm lý trị liệu uy tín nhất Hà Nội.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây