HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021 CỦA NGÀNH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỈNH BỈNH PHƯỚC VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Thứ ba - 05/01/2021 04:15 409 0
Chiều ngày 31/12/2020, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước và công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Về dự lễ tổng kết có ông Huỳnh Anh Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Giám đốc Sở; Ông Dương Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc Ban quản lý Dự án (Tân Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường); Ông Phạm Văn Liêm - Phó Giám đốc Sở; Ông Diệp Trường Vũ - Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo các địa phương; Công chức, Viên chức và người lao động của Sở được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở.
Hội nghị đã thông qua Kết quả công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước. Nhìn chung trong năm 2020 ngành Tài nguyên và Môi trường  - ngành đặc thù cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm, ngành đã đạt được một số thành tựa đáng khích lệ về lĩnh vực đất đai, công tác cải cách thủ tục hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, công tác giá đất, thẩm định bồi thường và đấu giá quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận QSD đất. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế về lĩnh vực khoáng sản, quản lý đất công, đất lâm phần, quy hoach và kế hoạch sử dụng đất.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, nêu ra một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình quản lý đất công; đất lâm phần; chồng ranh; số liệu địa chính sai lệch; cần  triển khai nhanh xây dựng Cơ sở Dữ liệu địa chính; tình trạng khai thác trái phép khoáng sản làm vật liệu xây dựng ở một số nơi trên địa bàn tỉnh…

Ông Diệp Trường Vũ – Phó Giám đốc Sở thông qua báo cáo tổng kết năm 2020 ngành TN&MT


Ông Lê Hoàng Lâm – Giám đốc Sở tiếp thu ý kiến và phát biểu đáp từ
Ông Lê Hoàng Lâm tiếp thu ý kiến của các đại biểu và có một số ý kiến đáp từ: Về phần đất lâm phần, đất chồng lấn ranh giữa người dân và công ty cao su cần xem xét lại trách nhiệm và giải quyết sao cho tốt trong nội bộ trong tỉnh; hàng năm nên có quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của từng địa phương gửi về Sở để tổng hợp; yêu cầu các công ty cần phải có lối đi riêng để cho việc kiểm tra về vấn đề bảo vệ môi trường được dễ dàng hơn; phần Cơ sở Dữ liệu rất mong được UBND tỉnh tạo điều kiện về kinh phí để triển khai nhanh.                   Phó Chủ tịch tỉnh Huỳnh Anh Minh phát biểu chỉ đạo
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Anh Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của ngành TN&MT trong năm 2020. Phát huy các kết quả đạt được, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu năm 2021, Sở TN&MT tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nêu cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu, đổi mới tác phong, lề lối làm việc. Toàn ngành cần rà soát lại công việc, chỉ tiêu, tạo đột phá về các lĩnh vực mà ngành đã lựa chọn. Trong đó, chú trọng vào quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất hàng năm; đẩy nhanh kiểm soát thủ tục hành chính; đấu giá QSD đất.

Thực hiện theo quyết định số 3267/QĐ-UBND ngày 25/12/2020 của UBND tỉnh về việc khen thưởng tổng kết công tác năm 2020 cho tập thể, cá nhân thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường; quyết định số 720/QĐ-STNMT ngày 16/12/2020 về Quyết định tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” cho các cá nhân thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2020; Quyết định 721/QĐ-STNMT ngày 16/12/2020 về quyết định tặng “Giấy khen của Giám đốc Sở” cho tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2020.

Ông Huỳnh Anh Minh trao danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 1 tập thể và Bằng khen của UBND tỉnh cho 2 cá nhân thuộc Sở Tài nguyên và môi trường.Ông Lê Hoàng Lâm trao giấy khen cho các tổ chức, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2020.Ông Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đọc Quyết định số 3070/QĐ-UBND ngày 04/12/2020 về việc điều động ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến nhận công tác tại Hội đồng nhân dân tỉnh; Quyết định số 3071/QĐ-UBND ngày 04/12/2020 về việc điều động và bổ nhiệm ông Dương Hoàng Anh Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.


Ông Huỳnh Anh Minh, ông Phạm Văn Liêm và ông Diệp Trường Vũ tặng hoa và bảng tri ân cho ông Lê Hoàng Lâm.

                Ông Lê Hoàng Lâm tặng hoa cho ông Dương Hoàng Anh Tuấn

                                         Ông Dương Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại Hội nghị
 

Tác giả bài viết: Đổng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,328
  • Tháng hiện tại3,156
  • Tổng lượt truy cập2,743,491
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây