Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Giám dốc Sở Lê Hoàng Lâm

Vào chiều ngày 21/6/2019, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã lọng trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Hoàng Lâm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đỗ Đại Phong, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ đảng viên Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Huỳnh Thị Hằng, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ​

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Hằng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Hoàng Lâm cho tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị mà đồng chí đã từng công tác; đồng thời, đồng chí Huỳnh Thị Hằng mong rằng đồng chí Lê Hoàng Lâm cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu, đóng góp cho tổ chức đảng và là tấm gương để cho các đảng viên noi theo.

Đồng chí Lê Hoàng Lâm phát biểu cảm tưởng sau khi nhận được huy hiệu cao quý của Đảng​

Tại buổi nhận huy hiệu đảng, đồng chí Lê Hoàng Lâm vô cùng xúc động, tự hào về huy hiệu mà Đảng đã trao tặng và hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu cống hiến cho đảng; lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm với đồng chí Lê Hoàng Lâm​

Trọng Thái