Slideshow Image 1
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Tổ chức Đêm hội trăng rằm 2018 cho các em thiếu niên, nhi đồng 
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Sở, ngày 20/9/2018, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018” cho con em cán bộ công chức và người lao động nhân dịp rằm trung thu 2018.
Đến dự chương trình có đồng chí Huỳnh Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công chức và người lao động đơn vị.

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như ném bowling, nhảy dây, đá cầu, ném bóng vào rổ, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ, đọc thơ, tham gia các câu hỏi thử thách sự hiểu nhau giữa bố mẹ và con cái, vui chơi nhà banh...

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ công chức và người lao động đơn vị. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của "Đêm hội trăng rằm 2018":

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đình Lực

[Trở về]