Slideshow Image 1
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2017 của Cụm thi đua số VII 

Ngày 19/7/2017, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2017 của Cụm thi đua số VII (Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ), đến dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ - Phó Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM, Cụm trưởng Cụm thi đua số VII năm 2017, ông Nguyễn Ngọc Thường – Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Đồng Nai, Cụm phó Cụm thi đua, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị trong Cụm.

          Hội nghị đã thảo luận, thông qua báo cáo sơ kết thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Cụm. Bên cạnh đó, các đơn vị đã trao đổi thắng thắn những khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực môi trường, lĩnh vực đất đai, đặc biệt là vấn đề kiểm tra, giám sát sau thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường đối với các dự án lớn thuộc thẩm quyền của Bộ Tài nguyên và Môi trường và vấn đề tách thửa đất ở tại các địa phương.

Toàn cảnh Hội  nghị          

          Ngoài ra, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai cũng giới thiệu phần mềm quản lý đất đai và phần mềm quản lý môi trường đang phát huy hiệu quả trong công tác quản lý của ngành đến các đơn vị.

          Kết thúc Hội nghị ông Nguyễn Ngọc Thường – Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Đồng Nai, Cụm phó Cụm thi đua số VII đề nghị Bộ phận tham mưu của Cụm trưởng, Cụm phó hoàn chỉnh báo cáo, tham mưu Cum trưởng, Cụm phó kiến nghị Bộ chủ trì, tổ chức các buổi Hội thảo chuyên ngành về tài nguyên và môi trường hàng quý để lắng nghe, giải quyết những vướng mắc, bất cập của địa phương về lĩnh vực chuyên môn. Thực hiện việc ký kết Quy chế, Kế hoạch bảo vệ môi trường liên vùng, vùng giáp ranh giữa các đơn vị trong Cụm./.

 

                                                                Phạm Xuân

[Trở về]