Slideshow Image 1
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Phát động cuộc thi ảnh “Đối thoại với sông ngòi” 
Mạng lưới sông ngòi Việt Nam (VRN) vừa tổ chức phát động cuộc thi ảnh “Đối thoại với dòng sông,” với thông điệp: Bảo vệ sông ngòi là bảo vệ mạch máu của sự sống trên trái đất.
Các tác phẩm dự thi dựa trên ba chủ đề: Sông ngòi tác động đến con người qua những hình ảnh về kinh tế, sức khỏe, giao thông, văn hóa xã hội..; Những tác động trực tiếp hoặc gián tiếp của con người đối với sông ngòi làm thay đổi cảnh quan, dòng chảy, thủy sản, tài nguyên, ô nhiễm…; Ghi nhận hay phản biện về giải pháp bảo vệ và giữ gìn tài nguyên nước, chia sẻ lợi ích công bằng…

Ban tổ chức cũng gợi ý các tác giả ngoài việc sáng tạo trong kỹ thuật nhiếp ảnh cần thể hiện những ý kiến, nhận thức của mình theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực về vấn đề môi trường, bảo vệ tài nguyên sông ngòi tại Việt Nam.
Từ ngày 7/5/2015, BTC bắt đầu nhận ảnh dự thi, các bài dự thi được gửi về theo link: https://goo.gl/MmGpEK. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 11/2015. Ngoài các giải thưởng: nhất, nhì, ba, còn có thêm một số giải thưởng đặc biệt như: Giải “Hiệp sĩ sông ngòi” dành cho thí sinh có nhiều tác phẩm tham gia dự thi nhất, giải “Thế hệ trẻ và sông ngòi” dành cho thí sinh trẻ nhất, giải “Dành lại cho mai sau” dành cho thí sinh lớn tuổi nhất. Bên cạnh đó vẫn có những giải tháng để khuyến khích các thí sinh tham gia.

 

[Trở về]