Slideshow Image 1
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Họp mặt phụ nữ nhân ngày 20/10/2018 

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), chiều ngày 20/10 Công đoàn Sở phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể công chức, viên chức và lao động nữ thuộc Sở. Đến dự có ông Lê Hoàng Lâm - Giám đốc Sở, ông Phạm Văn Thẩm - Chủ tịch Công đoàn Sở.

           

  Toàn cảnh buổi họp mặt 20/10

              Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang, bất khuất, trung kiên của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng "Kiên cường - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" . Phụ nữ ngày nay không chỉ giỏi nội trợ mà còn là những người làm kinh tế giỏi, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của đất nước, không ngừng khẳng định được vị thế trong xã hội. Với xu thế đó, trong những năm qua các chị em phụ nữ công tác trong ngành tài nguyên và môi trường cũng đã không ngừng học hỏi, nâng cao tri thức, sáng tạo, vượt khó hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Buổi họp mặt cũng là dịp để chị em giao lưu học hỏi, chia sẽ những tâm tư, kinh nghiệm và bí quyết thành công trong cuộc sống cũng như trong công tác chuyên môn.

Ông Lê Hoàng Lâm - Giám đốc Sở tặng quà cho đại diện chị em phụ nữ của Sở

              Nhân dịp này, Ban giám đốc và Công đoàn Sở cũng đã trao những phần quà cho các chị em phụ nữ đang công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm động viên sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ đối với sự phát triển chung của ngành tài nguyên và môi trường.

                                                                                      Phạm Xuân

[Trở về]