Slideshow Image 1
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lần thứ XVI năm 2019 tại Bình Thuận 

Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam là một hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm một lần do Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường luân phiên đăng cai tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường được rèn luyện sức khỏe, khích lệ tinh thần lao động và giao lưu học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn.

Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lần thứ XVI năm 2019 được tổ chức từ ngày 14 - 16/6/2019 tại Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Hội thao có sự tham gia của 18 đơn vị gồm 15 Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và 03 đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường với 1500 vận động viên, cổ động viên và săn sóc viên tham dự. Các vận động viên tranh tài qua 05 môn với 09 nội dung thi đấu gồm: bóng đá mini 5 người (nam); bóng chuyền bãi biển (nam); kéo co, nhảy bao bố (đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ), hát karaoke (đơn ca nam, đơn ca nữ và song ca nam nữ).

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thao

Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước tham gia Hội thao lần này có 40 vận động viên tham gia đầy đủ ở 5 bộ môn thi đấu. Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước đứng vị trí thứ 2 toàn Đoàn với 01 huy chương vàng; 01 huy chương bạc và 01 huy chương đồng; vị trí thứ nhất thuộc về Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận.

Đoàn Bình Phước đứng vị trí thứ hai toàn Đoàn tham gia Hội thao

Được sự chấp thuận của Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Bình Phước và sự thống nhất của Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, tại Lễ Bế mạc Hội thao, ông Lê Hoàng Lâm, Giám đốc Sở đã nhận cờ luân lưu là đơn vị chủ nhà đăng cai tổ chức Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lần thứ XVII năm 2020.

Ông Lê Hoàng Lâm – Giám đốc Sở nhận cờ luân lưu​

Trọng Thái

[Trở về]