Điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bù Đăng
          Chiều ngày 05/12/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bù Đăng.

Toàn cảnh buổi lễ

Thực hiện Quyết định số 943/QĐ-STNMT ngày 03/12/2019 của Giám đốc Sở, ông Phạm Văn Liêm - Phó giám đốc Sở đã tiến hành trao Quyết định bổ nhiệm, điều động ông Hồ Quý Chiến giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bù Đăng. Với trình độ được đào tạo và kinh nghiệm làm việc nhiều năm công tác tại phòng Thanh tra thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Chiến hoàn toàn phù hợp với chức vụ được điều động và bổ nhiệm.

Ông Phạm Văn Liêm - PGĐ Sở trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho ông Hồ Quý Chiến

Trên cương vị mới, ông Hồ Quý Chiến hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để cùng lãnh đạo, viên chức và người lao động của Chi nhánh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác quản lý đất đai tại địa phương./.